“Vòng tròn an ninh đa lớp” chính là tiêu chuẩn cao cấp thời điểm hiện tại

Những khu biệt thự cao cấp với vòng tròn an ninh đa lớp khép kín luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Ngoài việc được đảm bảo tuyệt đối an toàn, riêng tư nhưng không hề tách biệt với xung quanh mà còn có sự kết nối thuận tiện cao nhất cho chủ nhân. Khách hàng của những căn biệt thự này là các chủ doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên chức cấp cao và gia đình, có trình độ dân trí cao cùng thu nhập tốt. Mong muốn sử dụng các giải pháp với chất lượng, xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy, bảo mật  thông tin và đặc biệt là dễ dàng sử dụng nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ và sang trọng.

Nhu cầu sở hữu những đặc quyền riêng tư của khách hàng

Không gian sống đích thực của giới thượng lưu – không đơn thuần là sự sang trọng bên trong ngôi nhà. Nó còn là tấm gương phản chiếu vị thế của gia chủ. Với sự an tâm tận hưởng cuộc sống tuyệt đối bởi an ninh bảo vệ nghiêm ngặt.

Nhu cầu sở hữu những đặc quyền riêng tư
Nhu cầu sở hữu những đặc quyền riêng tư

Chính vì vậy sự riêng tư, tính an toàn của không gian sống, khu vực lân cận. Và rộng hơn là một quần thể biệt lập được xem là một trong những yếu tố hàng đầu. Mà những chủ nhân tinh hoa hướng đến khi lựa chọn nơi an cư lâu dài. Điều này lý giải tại sao việc lựa chọn những khu vực uy tín cao. Cùng với an ninh tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của giới thượng lưu.

Vừa kết nối song vẫn giữ được không gian riêng tư, vừa đa tầng tiện ích nhưng vẫn phải an toàn. Đây có thể xem là xu hướng chủ đạo và được ưa chuộng trên thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Đặc biệt tại phía Tây Hà Nội, Khu đô thị bán khép kín 5 sao Anlac Green Symphony được coi là khu đô thị kiểu mẫu cho mô hình mới này và được giới chuyên môn đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu thế trong quy hoạch cùng dịch vụ tiện ích đắt giá, song vẫn đảm bảo được tính an toàn an ninh cho cư dân.

“Vòng tròn an ninh đa lớp” – tiêu chuẩn cao cấp cho giá trị sống sang hiện nay

Điểm đắt giá trong quy hoạch “bán khép kín” của Anlac Green Symphony nằm ở việc dự án được đầu tư, quy hoạch bài bản. Cùng hệ thống tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu tận hưởng cuộc sống. Với sự trang bị hệ thống an ninh đa lớp giúp đảm bảo tính riêng tư cho mỗi gia đình.

Đặc biệt, trước những tác động của dịch bệnh; sống trong một khu đô thị với an ninh đa lớp cùng nhiều hàng rào “lá chắn” bảo vệ. Sự đảm bảo an toàn và an ninh được coi là một “đặc quyền sống” giá trị nhất. Trong mọi biến cố, chất lượng cuộc sống tại những khu vực này vẫn được coi là một “vùng xanh” an toàn. Giảm thiểu được tối đa sự ảnh hưởng từ bên ngoài.

Biệt thự tại Anlac Green Symphony với “Vòng tròn an ninh đa lớp”

Không ai khác, chính những chủ nhân đang sinh sống trong biệt thự tại Anlac Green Symphony là những người đang cảm nhận được rõ nét nhất sự khác biệt của khái niệm “vòng tròn an ninh khép kín”. Đó là các chốt an ninh hoạt động 24/7 theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Là sự sự kiểm soát nghiêm ngặt tại các chốt lối ra – vào khu vực chung.

Biệt thự tại Anlac Green Symphony
Biệt thự tại Anlac Green Symphony

Ngoài ra, hàng rào riêng cho từng phân khu biệt thự không chỉ đảm bảo an toàn. Mà còn tăng tính riêng tư cho chủ nhân. Và đặc biệt, hệ thống camera kiểm soát hiện đại bậc nhất được lắp đặt ở khắp các cung đường. Cùng khu vực công cộng và tại các cổng của dự án để quản lý, giám sát tình hình an ninh từng giờ, từng phút.

Với tầng lớp Khách hàng tinh hoa cao cấp tại Việt Nam. Khu đô thị Anlac Green Symphony đang thỏa mãn tuyệt đối tiêu chí đầu tiên. Trong hành trình kiếm tìm một không gian sống lý tưởng. Mà ở đó tính an ninh và an toàn được coi là một đẳng cấp sống chuẩn mực.

Kết luận

Đi tìm những chuẩn mực mới để định vị bất động sản cao cấp. Nâng cao hình ảnh dự án và thương hiệu CĐT trong tâm trí khách hàng tinh hoa luôn là một nỗ lực đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc khách hàng. Xu hướng phát triển BĐS, nhu cầu tận hưởng nhiều giá trị sống trong một BĐS cao cấp,…là những chuẩn mực khiến một bất động sản có ưu điểm so với đối thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 41 = 42